90% người Việt Nam mắc phải vấn đề về răng miệng. Tuy nhiên không phải phòng khám nha khoa nào cũng đáp ứng đủ các yêu cầu về pháp lý, công nghệ và tay nghề bác sĩ cho những ca điều trị thẩm mỹ răng lớn nhỏ. Và để cho các bạn thông tin rõ hơn về một phòng nha chuẩn là như thế nào và tại sao Nha khoa Hồng Ân là địa chỉ uy tín và nên đến để làm răng thì mời các bạn hãy theo dõi nội dung phần dưới đây.
1. Giấy phép đầy đủ:
Nha khoa Hồng Ân Smile có đầy đủ giấy phép hoạt động của sở y tế cho phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Răng hàm mặt. Giấy phép được cấp dựa trên trình độ chuyên môn và các tiêu chí cần thiết để có thể hoạt động của một cơ sở y tế.
2. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm:
Bên cạnh giấy phép thì các bác sĩ thực hiện đều phải có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao, được liên tục đào tạo về các sự phát triển của công nghệ nha khoa thế giới. Các bác sĩ chỉ có quyền điều trị, thăm khám với chuyên môn mình được đào tạo.
3. Trang thiết bị, cơ sở hiện đại, quy trình điều trị đạt chuẩn:
Là địa chỉ uy tín và chất lượng thì tất nhiên không thể thiếu được các cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Chính vì đó Nha Khoa Hồng Ân luôn liên tục cập nhật các công nghệ cũng như trang thiết bị tiên tiến nhất bắt kịp xu hướng nha khoa quốc tế mang lại hiệu quả cao nhất cho từng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Nha khoa Hồng Ân còn đảm bảo nghiêm ngặt về các bước thực hiện trong mọi quy trình điều trị, tuyệt đối không bỏ bất cứ bước nào so với quy trình chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Với những công nghệ tiên tiến và sự nghiêm ngặt trong quy trình điều trị Nha Khoa Hồng Ân luôn đảm bảo mọi quá trình diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao, mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng dù là những ca vệ sinh đơn giản hay những ca tiểu phẫu thẩm mỹ phức tạp.

Add Your Comment