I. LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM KHI NÀO?

Công nghệ Woodpecker USD-J được chứng minh trên lâm sàng là an toàn và phù hợp áp dụng cho mọi đối tượng. Woodpecker được khuyên dùng để lấy cao răng cho tất cả các đối tượng, lứa tuổi.

♦ Trẻ em và người già bị cao răng.

♦ Răng yếu, đang hỗ trợ điều trị bệnh lý.

♦ Răng sau bọc chụp một thời gian bị mảng bám.

II. VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM?

Woodpecker USD-J là công nghệ lấy cao răng thế hệ tiên tiến hiện nay. Công nghệ ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế mà phương pháp lấy cao răng thông thường mắc phải để trở thành giải pháp vệ sinh răng miệng tốt.

1. Lấy cao răng sạch không cần tách nướu

Woodpecker USD-J lấy cao răng nhờ bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ.

Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để tẩy sạch cao răng bên dưới mà không phải thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Woodpecker USD-J còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật.

2. An toàn chính xác

Bước sóng siêu âm Woodpecker USD-J thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu.

Máy siêu âm vôi răng Woodpecker USD-J được chứng minh thành công lâm sàng khoảng 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm.

3. Kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Nha khoa Hồng Ân, song song với tác động tách mảng bám, sóng siêu âm Woodpecker USD-J còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám. Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

I want you to know how much I truly appreciate your help to fix my teeth. Highly recommend him and his team to anyone who needs dental services. Thank you!!! ”
VIỆT KIỀu MỸ