QUY TRÌNH TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA HỒNG ÂN

Các bước hỗ trợ xử lý răng sâu không quá phức tạp, quan trọng vẫn là việc lấy bỏ phần răng sâu và hàn trám cố định được thực hiện bởi bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ xử lý các vấn đề về răng. Riêng vấn đề giảm đau và kiểm soát khử khuẩn sẽ được đảm bảo bằng hệ thống vô trùng thông minh.

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu để có phác đồ hỗ trợ xử lý răng sâu thích hợp.

Nạo sạch vết sâu

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo vét phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại vùng bị ảnh hưởng sau khi hỗ trợ xử lý.

Tạo xoang trám

Bằng mũi khoan chuyên dụng, bác sỹ sẽ sẽ lấy tối thiểu mô ngà sâu, mô răng bị yếu, mô răng nhiễm sắc để giúp miếng trám vững, thẫm mỹ hơn.

Hàn trám lỗ sâu răng

Đây là cách phổ biến để khôi phục lại chiếc răng bị sâu để hỗ trợ xử lý hiệu quả và giữ thẩm mỹ cho răng. Chất liệu hàn trám được bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo phần bị sâu, hàn chắc để không có chỗ trống cho thức ăn và vi khuẩn “lưu trú” gây sâu răng trở lại.

 

Cám ơn nha khoa HỒNG ÂN đã đem đến cho em nụ cười đẹp. Trước kia răng em bị hô khi cười bị mất tự tin, được bạn học cùng lớp cũng niềng răng tại đây giới thiệu nên em đến làm. Bác sỹ báo trường hợp của em mất tầm 18 tháng mới xong nhưng thật bất ngờ mới 14 tháng đã hoàn thành. Chúc nha khoa ngày càng được mọi người tin tưởngI”
DUYÊN TRẦN