TẨY TRẮNG LASER WHITENING

Hệ thống tẩy trắng Laser Whitening là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Whitening của Philips, sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.

Do sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn Laser Whitening thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.

Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Laser Whitening có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác.

Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn LED sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng LED, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Chính vì có nhiều ưu điểm, hệ thống tẩy trắng Laser Whitening được sử dụng khá phổ biến tại Anh quốc .

 

Thông qua google tôi tìm thấy nha khoa HồNG ÂN, tham khảo tại đây thấy bác sỹ tư vấn rất chính xác với tình trạng răng của tôi nên tôi quyết định đến cấy 5 trụ Implant Mỹ. Cảm giác khi vào phòng cấy ghép lo sợ nhưng thực tế khi làm và sau đó tôi hoàn toàn không đau đớn gì cả. Tôi rất tin tưởng nha khoa này nên nếu ai có nhu cầu cấy ghép Implant thì đây đúng là sự lựa chọn tốt nhất. Các bạn cứ inbox cho nha sỹ họ sẽ lên kế hoạch điều trị và báo chi phí cụ thể cho các bạn. ”
Trần VIệT TUẤN