Cấy ghép Implant lại được giới chuyên môn đánh giá cao trong lĩnh vực phục hình răng miệng nha khoa, giúp cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ. Phương pháp phục hình răng mất này là một trong những kỹ thuật hiện đại và cũng là phương pháp có nhiều ưu điểm trong việc điều trị cấy ghép răng.

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép Implant (cắm Implant): Đưa răng giả được chế tạo từ vật liệu Titanium đặt vào xương hàm, đóng vai trò như răng thật, kích thích sự phát triển tự nhiên giúp xương tự động bám vào bề mặt của thân Implant làm dính chặt vào xương hàm.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA RĂNG IMPLANT

 • Thân Implant: đây là trụ nhỏ bằng Titan được thiết kế như một chân răng thực sự dùng để cấy trực tiếp vào xương hàm.
 • Khớp nối (Implant Abutment): hình trụ có 2 đầu giúp thân mão răng và trụ Implant kết chặt lại với nhau.
 • Mão răng (Porcelain crown): được làm bằng sứ, đặt bên trên Implant thông qua khớp nối.

  VÌ SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT?

  Việc hàm răng thiếu đi bất cứ một vị trí nào cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc ăn nhai, khả năng phát âm cũng bị cản trở, nhất là những từ ngữ cần kết hợp của nhiều bộ phận như răng, môi, lưỡi. Không những thế, mất răng còn làm biến dạng hình dáng khuôn mặt và làm khuôn mặt kém cân đối nếu không chữa trị kịp thời. Vì thế, bạn nên chọn phương pháp cấy ghép Implant để lấy lại cho mình hàm răng đẹp, khoẻ, thật tự nhiên.

  ALL ON 4, ALL ON 6 CHO NGƯỜI MẤT RĂNG TOÀN HÀM

  All on 4 và All on 6 là phương pháp trồng răng hiện đại, an toàn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng sau răng. All on 4 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant ở mỗi hàm. Tương tự, All on 6 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng 6 trụ Implant. Trụ Implant được cấy ghép có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng. Quy trình trồng răng toàn hàm thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Thông qua Facebook tôi đã tìm thấy Nha khoa Việt Anh, sau khi được Bác sĩ Việt Anh tư vấn và chẩn đoán tình trạng răng. Tôi đã cấy ghép 7 Implant Pháp và thành công mỹ mãn . Hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ ở đây . Cám ơn Bs Việt Anh và đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết ,nhiệt tình vui vẻ .Chúc nha khoa ngày càng phát triển và thành công.”

 

CHỊ YẾN

Add Your Comment